Genshin Impact

เกม MMORPG บนมือถือ มาแรงที่สุดตอนนี้!

Genshin

Genshin Impact เกมมือถือ MMORPG ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ต้องขอยกให้ กับ สุดยอดเกมแห่งปีอย่าง
เก็นชินอิมแพกต์ ซึ่งรองรับทั้ง บนระบบ Window, MacOS, PS4 และ บนมือถือ ระบบ Android และ iOS อีกด้วย ครบเครื่อง ลงทุกแพลตฟอร์มขนาดนี้ จะไม่ให้ มาแรง ได้ยังไงกันหละครับ ซึ่งตัวเกมได้ ประกาศเปิดตัวเกม ไปเมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งเรียกได้ว่า ได้รับการตอบรับจาก แฟน ๆ เกมที่รอคอยนั้น กระแสดีเป็นอย่างมาก

เกี่ยวกับเกม genshin impact อัพเดทล่าสุด

genshin impact

 เป็นเกมผจญภัยในโลกกว้าง ที่สามารถเดินทางสำรวจได้ ทั่วโลก (Open World) กราฟฟิกสวยงาม เรยีกได้ว่าทำออกมาได้ดีมาก ๆ เลยทีเดียว และมีการอัพเดทแพตช์ใหม่อยู่เรื่อยๆ ซึ่งล่าสุดนี้ก็มีการ อัพเดทล่าสุดคือแพตช์ gen shin impact 1.3 กับการต้อนรับเทศกาลตรุษจีน มาพร้อมกับ ตัวละคร 5 ดาวใหม่ อย่าง Xiao สุดยอดหนุ่มหล่อ เซียนแห่ง ยักษ์ ตัวละครธาตุลม เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน พร้อมทั้งกิจกรรม แจก Primongem มากมาย ที่แพตช์ 1.3 เป็นที่จับตามองเพราะว่า ในแพตช์นี้ มีตัวละครที่น่าสนใจอีก 1 ตัวด้วยกัน ซึ่งนั่นก็คือ ตัวใหม่อย่าง hu tao ตัวละครที่รอต่อคิว Xiao ที่จะมาลงตู้ การันตี 5 ดาว รอบต่อไปนั่นเอง สาวน้อยแสนน่ารัก ใครหละจะไม่ตกหลุมรัก ฮ่า ๆ

แผนที่ภายในเกม เก็นชิน

genshin impact

genshin map Map (แมพ) หรือ แผนที่ ภายในเกม Genshin นั้นถือได้ว่า เป็นแผนที่ ที่มีขนาดใหญ่ มาก ๆ เลย (ขนาดเนื้อหาที่เปิดเผยมา ล่าสุดนี้ เป็นเพียงแค่ 2 ภูมิประเทศ จากทั้งหมด 7 ภูมิประเทศ! ) ซึ่งในแต่ละพื้นที่ ก็จะมี มอนสเตอร์ที่แตกต่างกันไป และสภาพอากาศยังส่งผล ต่อตัวละครเราอีกด้วย (ภูเขาหิมะ ถ้าตัวละครหนาวจนเกินไป จะทำให้เราเลือดลดลงเรื่อย ๆ ระวังกันด้วยนะครับ)

ล่าสุด genshin impact tier list ตัวไหนดี ได้ตัวนี้ดีไหม?

genshin impact

Tier list 1.3 นี้ก็ได้มีการจัดอันดับกัยใหม่ออกมาแล้วครับผม (Xiao กำลังเป้นที่ถกเถียงว่า ถึง Tier S หรือเปล่า เพราะงั้นจึงขอตัดไปก่อนนะครับ แต่ส่วนตัวคิดว่าอยู่แค่ Tier A ก็น่าจะพอแล้วครับ ไม่คิดว่าจะเก่งเวอร์ขนาดถึง S ได้) ส่วนใครที่กำลังมองหาว่า ตัวไหนดี ก็สามารถดูได้จาก รูปด้านบนเลยครับผม หรือหากต้องการสอบถามเพื่อน ๆ หละก็ สามารถ เข้าไปพูดคุยกันได้ในกลุ่ม เก็นชินอิมแพกต์ facebook ไทยแลนด์ ได้เลยครับผม Community นี้ถือว่าแข็งแกร่งอยู่ไม่ใช่น้อย มีสมาชิกมากกว่า 1 แสนคนกันเลยทีเดียว

ทำไม genshin impact ถึงเป็นเกมที่มีคนรอเล่นจำนวนมาก!

Genshin Impact

ปฏิเสธไม่ได้ว่าแว้บแรกที่มีหลายคนให้ความสนใจเป็นอันดับต้นๆ เลยก็คือ ตัวเกมนั้นมีธีมและฟิลลิ่งให้ความรู้สึกคล้ายคลึงกับเกมดังบนคอลโซลอย่างมาก ชนิดที่ว่าแฟนเกมดังกล่าวมาดูเกมนี้ด้วยตัวเองยังบอกเลยว่า Inspired มาเยอะมาก แต่เมื่อถามว่าตัวเกมน่าเล่นไหม แฟนเกมก็บอกว่า “น่าเล่น” เพราะตัวเกมนั้นมีองค์ประกอบหลายๆ อย่างที่แตกต่างและทำเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง

เกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมดัง แต่ตัวเกมไม่เหมือนกัน เกมที่ผสานวัฒนธรรมหลากหลายชาติเข้าด้วยกัน ตัวละครและภาพสไตล์อนิเมะ 3D เต็มรูปแบบ โลก Open world กว้างใหญ่ อิสระในการเล่นทุกแบบ ตัวละครหลากหลายและเล่น CO-OP ร่วมกันได้

อ่านบทความเกี่ยวกับเกมออนไลน์เพิ่มเติมได้ที่