ดาบพิฆาตอสูร Kimetsu No Yaiba

อนิเมะสุดฮิตแห่งปี ! ในไทย ดาบพิฆาตอสูร Kimetsu No Yaiba

Kimetsu No Yaiba

ดาบพิฆาตอสูร Kimetsu No Yaiba หรือ ในชื่อภาษาอังกฤษว่า Demon Slayer มังงะ และ อนิเมะ ที่มาแรงมาก ๆ ตั้งแต่ปลายปี 2020 จนถึงตอนนี้


เป็นกระแสฮิตกันสุด ๆ จนได้ลงบนแพลตฟอร์ม Netflix และ LineTV ที่ให้เสียงพากย์ ภาษาไทย อีกด้วย ซึ่งมีรายได้จากการขายเป็นจำนวนมาก และ มียอดการขายหนังสือเป็นเล่มรวมในปี 2019 แซงแชมป์มังงะเก่า รุ่นพี่อย่าง One Piece ได้อีกด้วย ซึ่งสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้เรื่องนี้ ดังเป็นพุแตกเลย


ก็คงจะเป็นที่ อนิเมะเรื่องนี้ ได้มีโปรดั่กชั่นที่ดี ทำออกมาได้เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ เป็นอย่างมาก ทั้งภาพ และ เสียงเพลงประกอบ ทำออกมาได้ลงตัวแบบสุด ๆ ฉากแอคชั่น ต่อสู้ สุดอลังการ การเล่าเรื่องที่ ชวนติดตามแบบสุด ๆ จึงไม่แปลกเลยที่ Kimetsu No Yai ba หรือ Demon Slayer จะฮิต ติดเทรน ที่สุดขนาดนี้ครับ

อ่านมังงะ ดาบพิฆาตอสูร หนังสือการ์ตูน

หากใครที่ ดูอนิเมะ เรื่องนี้จบไปแล้วหละก็ (ล่าสุดสามารถรับชมได้ผ่านทาง LineTVและ LineTV ซึ่งมีทั้งหมด 26 Ep ) ต้องคาใจกันแน่ว่า เนื้อเรื่องตอนต่อไปจะเป็นอย่างไร ซึ่งถ้าหากต้องรอ ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น2  แหละก็ อาจจะต้องรอกันอีกนานเลยครับ ซึ่ง ณ ตอนนี้ ก็ยังไม่ได้มีประกาศเลยว่า ภาค 2 ได้เริ่มจัดทำแล้วหรือยัง จึงทำให้เกิดกระแสการตามล่า ตามหาซื้อ หนังสือการ์ตูน Kimetsu No Yaiba มังงะ กัน จนของขาดตลาดกันเลยทีเดียว
หลายคนก็อยากรู้ว่า ดาบพิฆาตอสูร ดาบแต่ละสี แตกต่างกันยังไง เนื้อเรื่องจะจบลงยังไง

Kimetsu No Yaiba

มังงะ Kimetsu No Yaiba มีทั้งหมดกี่เล่ม ?

กี่เล่มจบ ? สำหรับมังงะ หรือ หนังสือการ์ตูนนั้น มีข่าวลือมาว่า จะจบภายในเล่มที่ 24 ซึ่งเวอร์ชันตีพิมพ์ ภาษาไทย ตอนนี้ได้ปล่อยออกมาทั้งหมด 23 เล่มแล้ว ! หากใครต้องการหาซื้อมาอ่านหละก็ สามารถหาซื้อได้ตาม ร้านหนังสือทั่วไป ได้เลยครับ แต่แนะนำว่าไปตามห้างน่าจะมีเยอะกว่าร้านทั่วไปครับ หรือ ถ้าหากใครขี้เกียจไปตามหาตาม ร้านหนังสือ หละก็ สามารถสั่งซื้อ อ่านแบบ E-Book หรือ อ่านออนไลน์ได้อีกด้วย ซึ่งเราขอแนะนำแอพ Meb เลยครับ อัพเดทเล่มใหม่ ๆ อยู่ตลอด (แต่ว่าราคาก็แพงขึ้นเรื่อย ๆ ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน ฮ่า ๆ)

ดู ดาบพิฆาตอสูร รถไฟแห่งนิรันดร์ เต็มเรื่อง

จากกระแสสุดฮิต ที่เรียกร้อง การมาของ Kimetsu No Yaiba SS2 ทางผู้ผลิตก็ได้ปล่อยตัว เดอะมูฟวี่ใหม่ล่าสุด
เข้าฉายในโรงภาพยนต์ โดยใช้ชื่อภาคว่า “รถไฟแห่งนิรันดร์” ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องต่อจากตอนจบใน SS1 เลย และไม่ผิดคาดครับ ยอดขายตั๋วหนัง ถล่มถลาย จากสถานการณ์นี้ คาดว่าจะเปิดตัว SS2 ในไม่ช้านี้อย่างแน่นอน

หลังจากที่มีข่าวหลุดถึงการมาของเกมมือถือและเกมคอนโซลของการ์ตูนชื่อดัง ดาบพิฆาตอสูร การ์ตูนสุดโด่งดังในปี 2019 ที่ผ่านมา โดยล่าสุดทาง Anieplex ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า เกมพวกกำลังพัฒนาเกมมือถือในชื่อ Keppuu Kengeki Royale (มือถือ) กับ Demon Slayer: Hinokami Keppuutan (คอนโซล) ซึ่งของแพลตฟอร์มมือถือได้มีการเปิดตัวเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

บทความที่น่าสนใจ :