ARK ลงมือถือ

ARK:Survival Evolved


ARK:Survival
 เป็นเกมส์ผจญภัย Action Adventure ผสม กับ Simulation  ที่ดำดิ่งสู่สุดยอดการผจญภัยดิ บนมือถือ  ARK: Survival Evolved ! โลกแห่งเกมขนาดใหญ่ที่ผสมผสานกับตำนานสัตว์ย้อนยุคที่สูนพนธ์ไปแล้ว อย่าง ark survival 144hz ไดโนเสาร์ มารวมเข้ากับเกมมุมมองบุคคลที่หนึ่ง อีกทั้งยังมีระบบต่างๆที่เกมแนว ark survival “เอาตัวรอดควรจะมี” เกมที่ไม่ซ้ำใครกว่า 80 ตัวและสิ่งมีชีวิตแรกเกิดเพื่อให้คุณจับและเชื่อง – ทำให้ประสบการณ์การเอาชีวิตรอดไม่มีอะไรเลย พบปะกับผู้เล่นคนอื่น ๆ และเพื่อนๆ ark survival 1.98 ในโลกยุคจูราสสิกเพื่อก่อตั้งชนเผ่าและทำงานร่วมกันเพื่อสร้างอาณานิคมของผู้รอดชีวิต

ARK:Survival Evolved

ARK:Survival Evolved คืออะไร

จุดเริ่มต้น ที่มุ่งเน้นในเรื่องราวการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ของ ARK เมื่อตื่นขึ้นมาในสถานการณ์จำลองเสมือนจริงมากๆในระดับ HD คุณจะต้องอยู่รอดให้ได้ ในโลกที่ไม่เหมือนสิ่งที่คุณเคยเห็นมาก่อน! ARK: Genesis ด้วยคู่หูที่คุ้นเคย ที่แปลกประหลาดคุณจะต้องผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดแต่ล่ะสถานการณ์จำลองนี้ไปให้ได้ คุณจะเปิดเผยความลับที่อยู่เบื้องหลังสถานที่ห้ามปรามนี้โดยการต่อสู้ ark survival 144hz การสร้าง และการทำให้สัตว์เชื่องและการสำรวจเท่านั้น ค้นหาภารกิจต่อไปเพื่อความอยู่รอ และ ปลดล็อกบทบาทใหม่ทั้งหมดในเทพนิยายของ ARK เอาชีวิตรอดวิวัฒนาการมากับ ARK: Genesis Season Pass! (ได้เพิ่มระดับความยาก) เครื่องมือสำหรับแบบทดสอบความกล้าหาญของคุณ คุณจะต้องก้าวข้ามผ่าน มนุษย์ที่น่ากลัว, ร่องลึกใต้ทะเลที่ลึกที่สุด,ยอดเขาที่หนาวและเยือกแข็ง,ภูเขาไฟที่ร้อนและอันตราย ที่สุด ark survival 1.98
บัตรผ่านซีซันนี้จะช่วยเพิ่มให้เนื้อเรื่องของ ARK
ARK ได้!  ในขณะที่ผจญภัยไปในโลกใหม่และแปลกใหม่ด้วยการเล่นเกมตามภารกิจใหม่ทั้งหมด ark survival ค้นพบใช้ประโยชน์และสร้างสิ่งมีชีวิตใหม่ ๆ ด้วยไอเท็มที่ประดิษฐ์ได้ใหม่ อาวุธและโครงสร้างต่างจากที่คุณเห็น!

The Season Season Pass ประกอบไปด้วย:

– ARK: Genesis ตอนที่ 1 (เปิดให้บริการในเดือนกุมภาพันธ์ปี พ.ศ. 2563)

– ARK: Genesis ตอนที่ 2 (วางจำหน่ายในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2021)

– สัตว์เลี้ยงเอกสิทธิ์ HLN-A พิเศษ (และได้เปิดให้บริการแล้ว!)
ARK : Survival Evolved pc

ARK:Survival Evolved


ARK:Survival Evolved กำลังจะลงมือถือสมาร์ทโฟนเร็วๆ นี้

หลายๆ เกมที่เคยได้รับความนิยมจากคอนโซลเเละ PC ต่างเริ่มมองตลาดใหม่อย่างมือถือสมาร์ทโฟนมากขึ้น ไม่เว้น Ark: Survival Evolved ก็มองมาถึงตลาดเกมที่สามารถพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้

Ark: Survival Evolved เวอร์ชั่นมือถือจะได้รับการพอร์ทจาก War Drum Studios ที่เคยพอร์ทเกมดังๆ อย่าง Grand Theft Auto เเละ Bully ลงมือถือมาก่อนหน้านี้ โดยการพอร์ทจะยกตัวเกมเต็มที่เคยลงคอนโซลเเละ PC มาทั้งหมด ทั้งขนาดเกาะเต็มพื้นที่, ไดโนเสาร์ 80 กว่าชนิด, ระบบออนไลน์ เเละสิ่งของการเอาชีวิตรอดต่างๆ ใส่มาเต็มไม่มีตัดจุดเด่นของเกมออกเลย

Ark: Survival Evolved เวอร์ชั่นมือถือจะลงให้ทั้ง iOS เเละ Android กำหนดการปล่อยตัวเกมทาง War Drum Studios ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาเพียงเเค่บอกว่าช่วงฤดูใบไม้ผลิ เเต่ใครที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าได้ก่อน เพื่อรับของพิเศษภายในเกม

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่