Game over

เว็บดาวน์โหลดเกมส์ 2021

Game over

วันนี้เราจะมาพูดถึงเว็บๆ หนึ่ง ที่เป็นเว็บสำหรับโหลดเกมส์กันครับ นั่นก็คือเว็บ Game over นั่นเอง หลายๆคนที่ชอบโหลดเกมไปเล่น คงจะรู้จักเป็นอย่างดีครับ แต่ก็มีอีกหลายคนที่ไม่รู้จัก เว็บโหลดเกมส์ เว็บนี้ วันนี้ ผมจึงได้มาบอกต่อกันครับ จะเป็นยังไง ไปดูกันได้เลย สำหรับ Gameover เว็บดาวน์โหลดเกมส์ออนไลน์ 

Game over

Game over คืออะไร ?

ต้องขอบอกเพื่อนๆ ทุกคนก่อนนะครับว่า เว็บ เกมส์โอเวอร์ เป็นเว็บที่ให้เราโหลดเกมส์ได้แต่ไม่ได้ฟรี จะมีค่าบริการเริ่มต้นอยู่ที่ 50 บาทได้ 7 วัน ซึ่งใน 7 วันนั้นจะโหลดกี่เกมก็ได้ แต่เกมที่อยู่ในเว็บนี้ไม่ใช่ของแท้ หมายความว่าเป็นเกมเถื่อนนั่นเองครับ game over โหลดเกม ได้แน่นอน และยังมีเกมส์ใหม่ๆ อัปเดตอยู่เสมอๆครับ

ถ้าหากอยากหาเกมส์เล่น หรืออยาก โหลดเกม PC ต้องนึกถคง Gameover ก่อนเลยครับ เพราะเว็บใช้งานง่าย แต่ว่าคนที่ไม่เคยใช้ อาจจะงงกับวิธีการเติมเงินเข้า ต้องไปอ่านขั้นตอนวิธีกันด้วยนะครับ การเติมเงินเข้า ขอแนะนำให้เติมแค่ 50 บาทก็พอแล้ว เพราะได้ตั้ง 7 วัน 

โหลด เกมส์ pc เก่า ๆ สเปคต่ํา

ภายในเว็บนี้ เราสมารถที่จะ ดาวน์โหลด เกมส์ pc เก่าๆ ได้มากมายเลยครับ เพราะทางเว็บเปิดมานานมากแล้ว และก็เก็บเกมส์ต่าง ๆ ไว้ในระบบให้เราสามารถดาวน์โหลดได้มากมายเลย ซึ่งเมื่อก่อนเว็บนี้เปิดให้ โหลดเกมส์ pc ฟรี ด้วยนะ แต่ปัจจุบันไม่น่าจะมีแล้ว และมีเกมส์เก่า ๆ เช่น ยูริ red alert 

gameover โหลดเกม อะไรได้บ้าง

ยกตัวอย่างเกมใหม่ๆ ของเว็บโหลดเกมส์นี้ มีมากมายครับ เช่น Little Nightmares II : Deluxe Edition, Cyberpunk 2077, The Medium, Horizon Zero Dawn Complete Edition, DEATH STRANDING เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีเกมส์อีกมากมาย จัดเรียงไว้ตามหมวดหมู่ สามารถเลือกเกมค้นหาเกมส์ ที่ชอบได้ง่าย ๆ 

ข้อดีของการโหลดเกมส์เถื่อน คือไม่เสียเงินค่าซื้อเกมมาก แต่ข้อเสียกลับมีเยอะกว่า คือ เสียงต่อไวรัส โหลดมาแล้วอาจจะเล่นไม่ได้ ห้ามเปิดแอนตี้ไวรัส จึงอาจจะทำให้คอมพิวเตอร์ของเราติดไวรัสได้ เนื่องจากที่มาที่ไม่ปลอดภัย และอีกอย่างก็คือ เกมส์จะไม่มีการอัปเดตนั่นเอง แต่ข้อดีของเว็บนี้ ที่แตกต่างจากเว็บอื่น นั่นก็คือ โหลด-เกม pc ฟรี ไฟล์-เดียว 

ยังไงก็ตาม เว็บสำหรับ โหลดเกม pc Gameover นี้ก็เป็นเว็บที่โหลดเกมส์มาเล่นได้เกือบๆ จะร้อยเปอร์เซ็นเลยครับ และแอดมินยังคอยตอบคำถามอยู่ตลอดเลยด้วย ไม่ได้เป็นเว็บร้างแน่นอน และอีกหมวดหมู่หนึ่งที่ได้รับความนิยม นั่นก็คือ โหลดเกมส์ pc 18+ หมวดหมู่นี้จะมีสองแบบ นั่นก็คือ เกมส์โป๊ กับ เกมส์เลือดสาดครับ 

นอกจากนี้เว็บเกมส์โอเวอร์ ยังเป็นเว็บเดียวที่ผมมั่นใจใช้บริการตลอดหลายปีที่ผ่านมา เพราะฉะนั้น เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาเกมส์ใหม่ๆ เล่นกันกันอยู่ ก็สามารถเข้าไปเลือกหาเกมส์มาเล่นกันได้เลย พิมพ์ในกูเกิลว่า GameOver จะอยู่บนสุดเลยครับ การเติมเงินจะเป็นการเติมเข้าไปที่ 1Filez ซึ่งเป็นเว็บที่มีไว้สำหรับ การฝากไฟล์ครับ เมื่อเราเติมเงินเข้าไปในเว็บ 1Filez เราก็จะสามารถฝากไฟล์ หรือว่าดาวน์โหลดไฟล์จากในเว็บนี้ได้เลยครับ 

เอาละครับ หรับใครที่สนใจก็ไปหาดูกันได้เลยรับรองว่ามีเกมส์ให้เลือกโหลดมากกว่า 1000 เกมส์อย่างแน่นอน เลือกดูกันไม่หมดแน่นอน และจะมีเกมส์ใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาทันทีมีเกมส์ใหม่ รอไม่เกิน สองถึงสามวันเรียกได้ว่าไงสุดๆ เลยล่ะสำหรับเว็บโหลดเกมส์ สนใจอ่านบทความที่น่าสนใจสามารถคลิกที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ ไว้เจอกันคราวหน้า จะมีบทความอะไรที่น่าสนใจมาฝากอีก รอติดตามกันได้เลยครับ 

เว็บดาวน์โหลดเกม PC ฟรี 100%

เกมใหม่น่าเล่น 2021 ออกมาเพียบ หากคุณกำลังมองหาแหล่งดาวน์โหลดเกม  PC GAMES DOWNLOAD เล่นในคอมพิวเตอร์ แหล่งดาวน์โหลดฟรี เร็ว ออกใหม่ล่าสุด เล่นมือถือ Tablet เกมส์ PC ทุกชนิด ทั้ง ใครที่ ชอบเล่นเกมส์บนเครื่องพีซี สะดวก จอใหญ่ บังคับง่าย ไม่มีหมดอายุ ถูกกฎหมาย ใหม่ทุกประเภทลิ้งเดียว download game pc เกมส์เก่าใหม่อัพเดท

เล่นเกมส์ออนไลน์ GameOver ครบทุกความบันเทิง

สงคราม รถแข่งเกมต่อสู้ ยิงซอมบี้ สร้างเมือง บู๊แอคชั่น เกมผจญภัย ยิงปืน เค้าเตอร์ ทำฟาร์มฟุตบอล มวยปล้ำ รถไฟ ยิงล่าสัตว์ เกมส์วางแผน เกมโบราณสมัยเด็ก หรือเกมสใหม่ล่าสุด 2564 ดีที่สุด

Pc game over Download

Danger Scavenger – game over

GameOver

เกมใหม่ไต่หอคอย ในโลก ยุคไซเบอร์พังค์ เมื่อบริษัทนายทุน ไม่สนใจผลกระทบ ที่เกิดขึ้นกับประชาชนตาดำ ๆ จึงเกิดการหยิบอาวุธลุกขึ้นสู้ ใครที่ชอบ เกมแนวแอ็คชั่น เดินหน้ายิงมุมมองด้านบนแบบนี้

วันนี้เรามีเกมใหม่ มานำเสนอกันกับ Danger Scavenger ที่มีรูปแบบการเล่นแบบ แอ็คชั่นโรคไลค์ หรือประเภท ตายแล้วเริ่มใหม่ หมดแต่แรก ซึ่งเกมนี้เราจะต้อน ปีนหอคอย ขึ้นไปให้สูงขึ้นเรื่อย ๆ

ระหว่างทางจะมีอาวุธให้เก็บ มีเงินให้ซื้อไอเทมเติมพลัง หรือ เพิ่มสเตตัสเรามากขึ้น ตายตรงไหน เกมจบตรงนั้น ลงมาเริ่มใหม่หมด ตัวเกมมีระบบการต่อสู้ที่รวดเร็ว ว่องไว คนเล่นต้องมีสติในระดับนึง เหมาะสำหรับคนที่ชอบความท้าทาย

Generation Zero – FNIX Rising

GameOver

การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ยังคงดำเนินต่อไปเมื่อปี 1989 ใกล้เข้ามา ความหวังในการค้นหาประชากร ที่หายไปได้เริ่มลดน้อยลง ในขณะที่คุณ และ เพื่อน ๆ ยังคงพยายามอย่างดี ที่สุดที่จะอยู่ห่างจากเครื่องจักร ที่บุกรุก

และกำจัดสิ่งปลูกสร้าง ที่ถูกทิ้งร้างเป็นอาวุธ และ อุปกรณ์ อย่างไรก็ตามภารกิจสอดแนมล่าสุด ที่คุณได้ทำด้วยตัวเอง และ กับเพื่อน ๆ ได้ให้ผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิด โครงสร้างที่ปรากฏโดยเครื่อง FNIX ได้เริ่มปรากฏตามชายฝั่ง ทางใต้ของแผ่นดินใหญ่ Östertörn โชคดีที่ดูเหมือนว่า ยังมีผู้รอดชีวิตซึ่งกระจัดกระจายไปทั่ว ทั้งชายฝั่งทางใต้หมู่เกาะ และ ภูมิภาคเกษตรทำให้ต่อต้านผู้รุกราน

เตรียมความพร้อมก่อนโหลดเกม game over

 1. ตรวจสอบสเป็คเครื่องว่าจะเล่นเกมส์ที่กำลังจะโหลดได้หรือไม่ ?
  – ดูที่ System Requirements เช็ค วินโดว์ แรม กับ การ์ดจอ ผ่านหรือไม่
 2. เครื่องของท่านมีโปรแกรม DirectX ,.NET Framework ,Visual C++ , XNA พวกนี้ติดตั้งครบพร้อมที่จะเล่นหรือยัง
 3. ปิดแอนตี้ไวรัส ก่อนจะโหลดหรือติดตั้งเกม
  – อันนี้สำคัญหลายคนโหลดไปแล้วเล่นไม่ได้เพราะสาเหตุนี้ ต้องเข้าใจว่าเกมไม่ใช้เกมแท้ ที่มันเล่นได้ฟรีๆก็เพราะมีแคล็ก และแคล็กมักจะถูกสแกนไวรัสมองว่าเป็นไวรัส เพราะใช้สคริปต์คำสั่งคล้ายกับไวรัสที่จะแฮ็กเครื่องเรา แต่แคล็กมันไม่ได้แฮ็กเครื่องเราแต่แฮ็กที่ตัวเกมเพื่อให้ได้เล่นแบบไม่ต้องเสียตังค์
 4. เช็คลิ้งก์ดาวน์โหลด
  – เกมที่มีหลายพาทให้เปิดดูให้ครบทุกลิ้งก์ก่อนว่ามีลิ้งก์ไหนมีปัญหามั้ย ถ้าเสียก็แจ้งให้แอดมินแก้ไขก่อนค่อยโหลด
  – เกมที่มีไฟล์สำรองสามารถโหลดแทนกันได้เลย เช่น one2up part1 เสีย ก็สามารถโหลด openload part 1 แทนได้เลย
 5. เช็คพื้นที่ให้เพียงพอในการติดตั้งเกม
  – อันนี้ไม่ค่อยมีปัญหาเพราะปัจจุบันฮาร์ดดิสก็ความจุเยอะกันอยู่แล้ว แต่อยากแนะนำให้ลงเกมที่ไดร์ของระบบหรือไดร์ C:\ จะชัวร์กว่า
 6. ตรวจสอบวินโดวส์ที่ใช้ ว่าแน่ใจว่าจะไม่มีปัญหาในการเล่น ไม่ใช่โทษคนอัพ เพราะคนอัพลองเล่นมาก่อนแล้วว่าเล่นได้ถึงจะมาอัพให้
  – บางคนคอมตั้งแต่ซื้อมาไม่เคยอัพเดทไดร์เวอร์อะไรเลย โดยเฉพาะไดร์เวอร์การ์ดจอ เกมมันพัฒนาไปเรื่อยจะให้เกมรองรับทุกเครื่องก็คงยาก ดังนั้นเราควรทำให้คอมของเรารองรับทุกเกมจะดีที่สุด

ปัญหาการดาวน์โหลด game over

 1. ปัญหาลิ้งก์เสีย
  – ปัญหานี้จริงๆแล้วมักเป็นการเข้าใจผิด คิดว่าเว็บครอบลิ้งก์คือไฟล์เสีย ประมาณว่า”เฮ้ย!กดลิ้งก์เกมแล้วไหงเด้งไปหน้าอื่นวะแบบนี้ลิ้งก์เสียสินะ” หากไม่เข้าใจวิธีโหลดดู “วิธีโหลดเกม” ก่อน
 2. ต้องโหลดกี่ PART ?
  – เกมมีกี่พาทก็โหลดให้ครบ โดยเลือกโหลดอันใดอันนึง เช่น ONE2UP , MEGA , OPENLOAD
 3. โหลดแทนกันได้มั้ย ?
  – โหลดแทนกันและสลับกันได้ เช่นโหลดจาก ONE2UP PART1 แล้ว PART2 โหลดไม่ได้ก็สามารถโหลด OPENLOAD PART2 แทนได้เลย
 4. ปัญหาโหลดช้า
  – โหลดช้าอาจจะเป็นที่เน็ตของผู้โหลด หรือเซิฟเวอร์ทำงานหนักเพราะคนโหลดเยอะ วิธีแก้คือหลีกเลี่ยงช่วงเวลาที่คนโหลดเยอะ เช่น ช่วงหัวค่ำหรือช่วงวันหยุด ใช้โปรแกรมช่วยโหลดเช่น IDM

ปัญหาแตกไฟล์ไม่ได้ game over

 1. วิธีแตกไฟล์
  – คุณต้องมีโปรแกรม Winrar เวอร์ชั่น 5.21 ขึ้นไปหรือล่าสุดได้ยิ่งดี
  – เช็คไฟล์มีเลข part กำกับเรียงครบถูกต้อง / หากไฟล์ยังชื่อมั่วให้ตั้งชื่อใหม่เรียงตามลำดับเช่น part1 part2 part3
  – ปิดสแกนไวรัสให้หมด
  – ทำการแยกไฟล์โดย คลิกขวาที่พาทแรกเลือก แยกไฟล์ที่นี่ หรือ Extract Here หากโปรแกรมถามหารหัสก็หารหัสมาใส่ให้เรียบร้อย รอแยกไฟล์จนเสร็จหากไม่มีเออเร่อใดๆก็จะได้โฟลเดอร์ติดตั้งเกม
  วิธีแตกไฟล์
 2. แตกไฟล์แล้วเออเร่อ
  – เช็ค winrar เก่าไปหรือไม่
  – ใช้ 7-zip แตกไฟล์แทน
  – เลื่อนดูข้อความหน้าต่างเออเร่อว่าเป็นเพราะอะไร
  – หากรหัสผิดให้ลองพิมพ์ใส่แทนการก็อปวาง
  – หากไฟล์เสียดูว่าไฟล์ไหนเสียก็ไปโหลดไฟล์นั้นมาใหม่แล้วทำการแตกไฟล์อีกครั้ง

ปัญหาการติดตั้งเกม game over

 1. วิธีติดตั้งเกม
  – ในโฟลเดอร์เกมจะมีไฟล์ “วิธีติดตั้งเกม” ให้ใช้โปรแกรม Notepad หรืออะไรก็ได้ที่เปิดอ่านข้อความได้ จะได้ไม่เสียเวลามาถามแอดมิน เพราะแอดมินก็จะตอบแบบที่เขียนไว้ในไฟล์นั้นแหละครับ
  – เมาส์ไฟล์ไม่เป็น วิธีการเมาส์อิมเมจไฟล์ .ISO นั้นแนะนำให้ใช้โปรแกรม Daemon Tools Lite รุ่นใหม่ๆเมื่อเราติดตั้งลงเครื่องแล้วไฟล์ .ISO ก็จะเปลี่ยนเป็นไอคอนโปรแกรม Daemon Tools ให้เราดับเบิ้ลคลิกที่ไฟล์นั้น รอสักครู่จะได้ไดร์ใหม่ขึ้นมาให้กดเข้าไปจะเจอไฟล์ชื่อประมาณ setup.exe ก็กดติดตั้งได้เลย
 2. วิธีแคล็กเกม
  – บางเกมจำเป็นต้องแคล็กก่อนถึงจะเล่นได้ ก่อนวางให้ ปิดสแกนไวรัสก่อน!!
  – วิธีแคล็กให้เราก็อปไฟล์จากโฟลเดอร์ CRACK , CODEX , 3DM , PROPHET หรือชื่ออื่นๆให้ดูในไฟล์วิธีติดตั้ง จากนั้นนำไฟล์ไป “วางทับ” (วางทับนะครับไม่ใช่วางแบบเปลี่ยนชื่อ) ในตำแหน่งที่เราลงเกมไว้ เช่น C:\Program Files (x86)\NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 4
 3. การติดตั้งเกมส์ ไม่ได้เพราะพื้นที่ไม่เพียงพอ เช็คดูว่าเกมส์นั้นๆ ต้องการพื้นที่ในการติดตั้งเท่าไร แล้วเช็คพื้นที่ไดร์ของเราว่าเพียงพอหรือไม่ ไม่พอก็เคลียร์พื้นที่ให้เรียบร้อยก่อนค่อยติดตั้ง
 4. ติดตั้งไม่ได้เพราะ คลิกแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น
  – ขั้นแรกให้เช็คดูไฟล์ว่าแตกไฟล์สมบูรณ์หรือไม่ เมื่อเช็คแล้วให้ลองทำการคลิกขวาที่ไฟล์เจ้าปัญหา ไปที่ Properties / Compatibility ตรงช่อง Compatibility mode ติดถูกตรงช่อง Run this Program in compatibility mode for: ให้เลือกอันไหนก็ได้ที่คิดว่าไฟล์มันจะรันติดโดยเลือกเอาแล้วกด ok ลองรันไฟล์เจ้าปัญหานั้นๆ ดู ได้ผล 50:50
  – ติดตั้ง .NET Framework โหลดที่นี่ Download เลือกเวอร์ชั่นใหม่ๆ
  – ปิดสแกนไวรัส
  – ลงวินโดว์ใหม่
 5. ติดตั้งไปแล้วเออเร่อระหว่างติดตั้ง
  – ให้ปิดโปรแกรมอื่นให้หมดแล้วติดตั้งใหม่ ไม่ควรเปิดโปรแกรมอื่นขณะติดตั้งเกมเพราะมีโอกาสเออเร่อสูง
  – ดูว่าเออเร่อเพราะอะไร ลองพิมพ์ค้นหาในเน็ต หรือยูทูปเผื่อเจอวิธีแก้
  – ย้ายไปติดตั้งที่ไดร์อื่น
  – รีสตาร์ทเครื่องแล้วลงใหม่
  – โหลดตัวเกมใหม่อีกครั้ง

ปัญหาในการเล่นเกม game over

 1. รันเกมแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น
  – ปิดสแกนไวรัส
  – ติดตั้งโปรแกรมพวกนี้ DirectX ,.NET Framework ,Visual C++ , XNA Framework
  – คลิกขวาที่ไฟล์เริ่มเกมส์ไปที่ Properties / Compatibility ตรงช่อง Compatibility mode ติดถูกตรงช่อง Run this Program in compatibility mode for: ให้เลือกอันไหนก็ได้ที่คิดว่าไฟล์มันจะรันติดโดยเลือกเอาแล้วกด ok ลองรันไฟล์เจ้าปัญหานั้นๆ ดู ได้ผล 50:50
  – หาแคล็กตัวอื่นมาใช้
  – ลบเกมลงใหม่
 2. Error ถามหาไฟล์ Dx หรือไฟล์นามสกุล .dll ต่างๆ เช่น this application has failed to start because D3DX9_32.dll was not found. Re-installing the application may fix this problem
  – ดูว่าไฟล์นั้นชื่อว่าไฟล์อะไร ค้นหาใน google แล้วโหลดมานำไฟล์นั้นไปใส่ไว้ใน C:\windows\system32 และ C:\Windows\SysWOW64 สำหรับ 64bit แล้วลองเข้าเกมส์อีกที
 3. ปัญหาเข้าเกมแล้วจอมืด จอดำ มีแต่เสียง ทำอะไรไม่ได้เลย
  – อาจเป็นเพราะค่า Resolution ที่สูงเกินไปทำให้เกมแสดงผลไม่ได้ เพราะเกมมีค่าความละเอียดที่ถูกกำหนดไว้จำกัด บางเกมสูงสุดแค่ 1280×1024 แต่จอเราใช้ความละเอียด 1600×1200 ทำให้แสดงผลไม่ได้
  – วิธีแก้แบบแรก ปรับความละเอียดหน้าจอ คลิกขวาที่ว่างหน้าจอ เลือก Resolution แล้วปรับลดความละเอียดลงมา

– วิธีแก้แบบที่สอง ไปหาไฟล์เกี่ยวกับการตั้งค่าต่างๆ ของเกมส์อาจจะอยู่ในไฟล์ save บ้าง ในโฟเดอร์ที่ติดตั้งเกมส์บ้าง แต่ละเกมส์อาจจะไม่เหมือนกัน เช่นไฟล์ setting.ini เป็นต้น จากนั้นไปเปลี่ยนค่า Resolution ให้มันพอดีกับจอของเรา อันนี้ได้ผลบ้าง ไม่ได้บ้าง เพราะบางเกมส์ไม่มีให้ตั้ง

– วิธีแก้แบบที่สาม หาจอมอนิเตอร์ตัวอื่นที่มีขนาดต่างกันมาเปลี่ยนแล้วเข้าเกมส์ดูครับ จากนั้นไปตั้งค่า Resolution ให้มันต่ำๆ แล้วเปลี่ยนจอเดิมมาใส่ อันนี้ได้ผลทำมาตลอด

 1. ปัญหาเข้าเกมแล้วถามหาแผ่น หรือ steam
  – แก้โดยทำการแคล็กเกม วิธีก็คือก็อปไฟล์ในโฟลเดอร์ CRACK หรือชื่ออื่นๆอ้างอิงจากไฟล์วิธีติดตั้งเอาไป “วางทับ” ในตำแหน่งที่เราติดตั้งเกม หรือก็คือโฟลเดอร์เกมที่มีตัวเข้าเกมอยู่

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่