Party Animal

เกมสุดน่ารัก ที่เอาสัตว์สุดน่ารัก มาหวดกัน มันสุด ๆ เกมนี้เลยParty Animal

Party Animal

ถ้าหาก กำลังเบื่อ กับการเล่น เกม ต้องลองเกมนี้ ปาตี้แอนนิมอล สุดมัน เกมแนวน่ารักก็จริง แต่แฝงไปด้วย ความมัน  และความดุเดือด เลย ก็ว่าได้ บอกเลยว่ากำลังมาแรงสุด ๆ ในช่วงเวลา นี้ เลยก็ว่าได้ เนื่องด้วย ตัวเกมชูโรง จุดขายใหญ่ เลยคือ เป็นการหยิบน้อง ๆ เหล่าสรรพสัตว์ มาต่อสู้กันแบบมึน ๆ ในสนามประลอง อย่างกับสังเวียนเดือด (ฮา) ทำให้ถูกใจ เกมเมอร์ทุกเพศ ทุกวัยเป็นอย่างยิ่ง และ ที่สำคัญคือตอนนี้ เจ้าเกม Party Animals มันเล่นได้แบบฟรี ๆ อยู่บนแพลตฟอร์ม Steam ในตอนนี้อีกด้วย !

Party Animal

ตัวเกมนี้ เป็นอะไรที่ สรา้งสัน มาก ๆ เดี๋ยวจะบรรยาย ให้ได้รู้กันว่า เกมนี้ มีความน่าสนใจ ยังไง ตรงไหน ภาพสวย หรืออะไร ไปรับชมกันเลย

Party Animal

ที่บอกว่า สร้างสรรค์เหนือคำบรรยาย ก็เพราะเกม Party Animals นี้นั้นมันเป็นเกม ต่อสู่ที่ เป็นประเภทไม่ได้หวด กันให้ตายไปข้าง แต่จะเป็น เหมือนมวยปล้ำ ที่น้ำเหล่าน้องสัตว์ของเรา ไปน็อคศัตรูให้ล่วง และจับโยน ลงสนามไป เพื่อตัดออก จากเกม และ ที่สำคัญคือตอนเล่นมันนัวกันมัน (มาก) และแอคชั่นของตัวละครนั้น ทางผู้พัฒนาออกแบบมา ได้มุ้งมิ้งเหลือเกิน เพราะ ตัวละคร มันดุ๊กดิ๊ก ๆ ไปมา ถ้าใครนึกไม่ออก ก็เหมือน ตัวละครใน Fall Guys เวอร์ชั่น ที่เป็นสัตว์นั่น แหละครับ 555 

Party Animal

แถมตัวเกมนี้ ยังเล่นได้หลาย ๆ คนพร้อมกัน ถือว่า เดือดพอสมควร ถ้าได้เล่น กับเพื่อน ๆ  เรียกได้ว่า หัวเราะกัน ไม่หยุด อย่างแน่นอน แอดลองเล่นแล้ว บอกได้เลยว่า สนุกมาก ๆ หัวเรากัน ไม่หยุด จน เจ็บท้อง เลยทีเดียว

Party Animal

มีโหมดให้เล่น 2 โหมด และที่สำคัญคือสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ได้ !

ซึ่งตอนนี้เกม Party Animals มีโหมดให้เล่น 2 โหมดด้วยกัน โดยโหมดแรก นั่นก็คือ ตะลุมบอนซัดกันนัว เพื่อหาผู้ชนะอย่าง Last Stand ซึ่งโหมด นี้ปัจจุบันมี 3 ด่าน ซึ่งโหมดนี้ บอกเลยว่า เล่นกับเพื่อนนั้นสนุกสุดมันสุด ๆ เพราะมัน นัวกันมัน เหลือเกิน แถมตัวละคร ยังพาฮาอีกด้วย ในตอนเล่นเรียกว่า มีกรามค้าง กันบ้างแหละ (ฮา)

Party Animal

ส่วนอีกโหมด ก็สนุกไม่แพ้กัน อย่างโหมด Snatch Squad ที่จะเป็นโหมด เล่นแบบทีม ซึ่งจะมีภารกิจคือให้เรานำเยลลี่ ไปใส่ฐานของตัวเอง ให้มากที่สุด ซึ่งแน่นอน ว่าพอเล่นจริง ๆ แล้วเยลลี่ มันเรื่องรองเพราะส่วนใหญ่ แล้วจะไปไล่หวด ฝ่ายตรงข้ามกัน สะมากกว่า (ฮา) แต่แน่นอนว่า มันต้องมีคนที่รับหน้าที่ แบกเยลลี่ ไปโยนในฐาน เราด้วยนะ ไม่งั้นละก็ รอแพ้อย่างเดียว โดยปัจจุบัน โหมดนี้ยังมีให้เล่นกันแค่ด่านเดียว เท่านั้นครับ

ก็เรียกว่าเกม Party Animals นั้นเป็นที่เล่นได้ง่ายมากๆ ไม่มีขั้นตอนอะไรยุ่งยาก เรียกว่าเล่นกับเพื่อนนี้รับประกันได้เลยว่าสนุกไม่มีเบื่อกันแน่นอน แถมจะพากันติดงอมแงมอีกด้วย และถ้าถามว่าเล่นกับเพื่อนมันฮาขนาดไหน ลองไปดูที่เอก HEARTROCKER เล่นกับน้องๆ โบ๊ะบ๊ะแฟมของพวกเขาได้ที่คลิปด้านล่างนี้ได้เลยครับ บอกเลยว่านี้มันสุดยอดเกมคอนเทนต์ชัดๆ (ฮา)

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่